Life is short then do what brings happiness to life. Not just me who always smile but I wish you smile too, when reaches my comfort zone.

Sunday, August 19, 2012

วันนี้เป็นรถถัง ต่อไป จะเป็นเรือรบ เพราะใหญ่ขึ้น 17 สค 2555 Today I am a Tank but going to be a Battle ship Aug 17 2012


วางแผน ตั้งใจ เตรียมตัว อุปกรณ์ กล้อง เลนส์ 3 ตัว (ใช้ได้ตัวเดียว) หนุ่มสามขา เสื้อผ้าไปเปลี่ยน เครื่องประดับนิดหน่อย ที่สำคัญ แลบทอป เอาไปดูภาพตัวอย่างท่าโพสนางแบบ แต่แล่้วลางไม่ดีตั้งแต่สะพานปิด ข้ามสะพานแป้บเดียวถึง ต้องอ้อม ซึ่งไม่รู้ว่าไกลแค่ไหน น้ำมันครึ่งถัง เอื้อมมือไปคว้าในเป้ อ้าว! ไม่ได้เอาเป๋าตังค์มาเว้ย...ไม่มีเงิน ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีใบขับขี่ ขับไปไกลแค่ไหนก็ไม่รู้..ในที่สุดก็ออกถนนใหญ่ ขับตามกำหนดความเร็วเพราะไม่อยากโดนตำรวจเรียกตอนนี้ ใบขับขี่่ไม่ได้เอามาดิ และแล้วก็ถึง เลือกมุมได้ จัดแจงสัมภาระ แต่แล้วแค่ถ่ายไป สองภาพ ก็เริ่ม รมณ์เสีย เพราะหาระยะโฟกัสไม่ได้ กล้องไม่่ถ่าย ขยับไปจนได้ระยะ แต่ยิ่งรมณ์ บ่ จอยมากขึ้น หนุ่มสามขา ดื้อมาก ขยับหามุมไม่ได้ดั่งใจเลย เสื้อผ้าเตรียมไม่ได้เปลี่ยน แถม ภาพออกมา ตามดวง ไม่สมบูรณ์สักภาพ เท่านี้ละ กลับดีกว่า ...สังเกตหลายภาพคิ้วนางแบบผูกโบ เพราะรมณ์ บ่ จอย เอ้ย รมณ์ บ่ จอย

ปล.ภาพดิบ ใส่ตัวอักษรเท่านั้น ไม่ปรับแม้กระทั่งเส้นเอียง รมณ์ เสียอะ

"Today I am a 'Tank', later I am going to be a battle ship because bigger
."

I planned and prepared everything then headed to Augustin beach. It was bad sign since the bridge closed because of constuction, I forgot my wallet so no money,credit card and driving license. I had no idea how far detour was going to take me with 1/4 tank gas.

Finally, I was there. I chose the area and setting down there , started taking photos of myself. So frustrated than I thought. It was harder taking photos outside with 85mm lens than at home. It hard to control and adjust my Mr. three legs (Tri-pod) . It hard to get focusing distance. Well, I took photos just some and lost my feeling then pack everything and went back home with frustrated.

No comments:

เมื่อเราไม่ท้อ ไม่ถอย ตั้งใจ และลงมือ อะไรก็สำเร็จได้สักวัน
แวะมาบ่อยๆ นะค่ะ ขอให้มีความสุข และ มีความรักรอบๆ ตัวทุกคนค่ะ
If we never give up and begin doing, we will succeed. I wish everyone happiness and love, stay around.

เรื่องราว ข้อมูล บทความ ที่เขียนทั้งหมด ที่พื้นที่แห่งนี้เป็นข้อมูลส่วนตัว ตั้งใจเขียนเป็นบันทึกเก็บไว้อ่านย้อนหลังเพราะไม่ได้เขียนใส่สมุดตั้งแต่มาอเมริกาและเพื่อง่ายต่อทางบ้านที่ประเทศไทยได้เห็นชิวิตความเป็นอยู่ ทั้งเล่าสู่กันฟังถึงสิ่งที่ได้รู้ ได้เห็น ได้สัมผัส มิได้มีเจตนากระทบกระทั่งบุคคลใดขอขอบคุณเจ้าของบทความ งานเขียน และรวมถึงวิดีโอ ที่มีประโยชน์ได้นำมาอ้างอิงเผยแพร่ไว้ที่นี่ และยินดีต้อนรับทุกคนที่เข้ามาทั้งด้วยความตั้งใจและบ้งเอิญค่ะ

Stories and articles in this blog are my experiences .I would like to share in public. Welcome everyone!

Since I moved to the USA I have not written in a book, I use this space to keep the memories of everything I do and everyone I meet and this makes it simple to update my family in Thailand also.

Thank you to all the writers and people educated in the media who I copied to share this blog