Friday, June 18, 2010

แต่งหน้า (แต่งแล้วเจงๆๆ)..Make up

วันศุกร์ที่ 18 มิ.ย 53... สืบเนื่องมาจากเมื่อวานพนักงานขายเครื่องสำอางค์ แมรีเค มาแนะนำที่บ้าน แล้วได้อุดหนุนมาสคราร่า กับครีมขัดล้างหน้ามาลองใช้ เพราะใช้แล้วเช็ดออกยังไม่รู้ว่าแพ้หรือเปล่า แต่อื่นๆๆ เมื่อแนะนำ สาธิตเสร็จต้องรีบล้างออกเลย หน้าคันยุบยิบ และมีผื่นขี้นเห็นๆๆ และได้ที่ทาตาฟรีมา 1 สี เป็นแบบปัด


Friday 18th June 10….Yesterday Mary kay lady came to demonstration cosmetic at my house . I invited Bim, Khag and Koi joined me. I am allergic so after demonstration done I cleaned my face right away because my face started to ich and spots were getting show up. I like Mary kay lady because she was nice and friendly so I bought her a mascrara and der…OH..I don’t remember the name. It is face scrub. I hope I can use it. I also got a free eye shadow, so this morning I put it on my eyes.
..เช้านี้เลยใช้ที่ทาตาของใหม่ซะเลย (จาก2 สัปดาห์ที่แล้วไปธนาคารเห็นเจ้าหน้าที่ทาเปลือกตาเป็นประกายเชียว ถามไถ่ได้ความว่าเป็นดินสอใช้ง่าย ไปดูร้านใกล้ๆๆมีขายแต่ยังไม่ได้ซื้อ วันนี้ได้ของฟรีมา
เพราะแพ้ง่ายของที่ใช้จะมีอยู่ไม่กี่อย่าง และต้องใช้เฉพาะที่เคยใช้ มาเมกานี่ก็ลองใช้หลายอย่างจนได้ที่ไม่แพ้ก็จะใช้ต่อไปเฉพาะตัวนั้นๆๆ

I keep use just products do not effect to my skin ..Lets see what are they?แต่งหน้าสไตล์โอ้ทเองจ้า ธรรมชาติมากเลยใช่ปะ แค่นี้ก็งามแล้ววววววววววววววววววววววว....อิอิ

Make up my style…really natural…do you think?No comments:

เมื่อเราไม่ท้อ ไม่ถอย ตั้งใจ และลงมือ อะไรก็สำเร็จได้สักวัน
แวะมาบ่อยๆ นะค่ะ ขอให้มีความสุข และ มีความรักรอบๆ ตัวทุกคนค่ะ
If we never give up and begin doing, we will succeed. I wish everyone happiness and love, stay around.

เรื่องราว ข้อมูล บทความ ที่เขียนทั้งหมด ที่พื้นที่แห่งนี้เป็นข้อมูลส่วนตัว ตั้งใจเขียนเป็นบันทึกเก็บไว้อ่านย้อนหลังเพราะไม่ได้เขียนใส่สมุดตั้งแต่มาอเมริกาและเพื่อง่ายต่อทางบ้านที่ประเทศไทยได้เห็นชิวิตความเป็นอยู่ ทั้งเล่าสู่กันฟังถึงสิ่งที่ได้รู้ ได้เห็น ได้สัมผัส มิได้มีเจตนากระทบกระทั่งบุคคลใดขอขอบคุณเจ้าของบทความ งานเขียน และรวมถึงวิดีโอ ที่มีประโยชน์ได้นำมาอ้างอิงเผยแพร่ไว้ที่นี่ และยินดีต้อนรับทุกคนที่เข้ามาทั้งด้วยความตั้งใจและบ้งเอิญค่ะ

Stories and articles in this blog are my experiences .I would like to share in public. Welcome everyone!

Since I moved to the USA I have not written in a book, I use this space to keep the memories of everything I do and everyone I meet and this makes it simple to update my family in Thailand also.

Thank you to all the writers and people educated in the media who I copied to share this blog