Life is short then do what brings happiness to life. Not just me who always smile but I wish you smile too, when reaches my comfort zone.

Friday, January 13, 2012

มิสเตอร์ รมย์ บ่ จอย...Mister was mad

เมื่อวานมิสเตอร์พยายามจองตั๋วไปดูพูดตลก (คอมมิดี้ ทอล์ก) ที่แอตแลนติคซิตี้ วันเสาร์ที่ 28 มค นี้ ทั้งออนไลน์ และ โทรไปที่โรงแรม สถานที่แสดง ร่วมชั่วโมง ก็ไม่สำเร็จ อินเตอร์เนตเหมือนเวบจะล่ม โทรศัพท์ ก็ไม่มีคนรับ โทรแล้วโทรอีก หน้าเวบก็เปิดๆๆๆๆ หลายรอบ คลิกเข้าไป ก็ขาวๆๆๆ  โอ้ทลองโทรบ้าง ก็รอ ร้อ รอ นาน มาก จนมิสเตอร์บอก ลืมไปได้ เราไม่ไปแล้ว โอ้ทจัดการวางสาย และหันหลังเดินเข้าครัว เก็บล้าง สักไม่ถึง 5นาที ได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์ จองตั๋ว ให้เลขบัตรเครดิต แล้วมิสเตอร์ เดินเข้าครัวมาหน้าบาน

Yesterday, my Mister tried to buy Comedy talk show ticekts both online and call but some problem issue could not make it. The website crash all the time while nobody never pick up the phone just automatice voice "Please wait and play music." He kept trying and trying about an hour  that piss him off.  I tried call once but it sitll waitting line , then Mister said " forget it we are not going."

I hang up the phone and back to the kitchen, cleaning.  Few minutes later, I heard he talked on the phone buy tickets.  He walked to me and said  with a big smile on his face ;

มิสเตอร์ : จองตั๋วได้แล้ว (ยิ้มแป้น)
Mister   :  I got tickets ( big smile on his face)

โอ้ท      :  ตั๋วอะไร?
Oath     :  What tickets for?

มิสเตอร์ : ตั๋วโชว์ที่จะไปดูนั่นแหละ   ไอใช้มือถือโทรติดเลย ไม่มีปัญหา 
Mister   :  the show we are going to. I used my cell phone and it did not have any problem.

โอ้ท      :  อ่อ  มือถือ ยูได้ใช้งานแล้ว
Oath     :  Ah! your cell phone works good now

มิสเตอร์ : (ยิ้มหน้าบาน เดินกลับไปนั่งดูทีวี)
Mister   : ( big smile walked back to sit on the couch watched TV)

2 comments:

DaDaLove said...

แอบเที่ยวเดี่ยวเลย ไม่ช่ายเที่ยวคู่ ไม่ห้อยด๊อกตอรด้วยเหรอ

โอ้ท@Oath said...

ไปด้วยกันค่ะ ดร สองสาว ถามแล้ว ไม่ไปกัน ดรไทยกลัวฟังไม่เข้าใจ เพราะโอ้ทเองยังไม่คิดว่าจะเข้าใจ มุขฝรั่งอะนะ แต่อยากไปให้รู้แล้ว ขอให้มิสเตอร์พาไปแต่วัน จะได้แวะที่ไหนถ่ายรูปก่อน ส่วน ดรไต้หวัน มีธุระค่ะ

เมื่อเราไม่ท้อ ไม่ถอย ตั้งใจ และลงมือ อะไรก็สำเร็จได้สักวัน
แวะมาบ่อยๆ นะค่ะ ขอให้มีความสุข และ มีความรักรอบๆ ตัวทุกคนค่ะ
If we never give up and begin doing, we will succeed. I wish everyone happiness and love, stay around.

เรื่องราว ข้อมูล บทความ ที่เขียนทั้งหมด ที่พื้นที่แห่งนี้เป็นข้อมูลส่วนตัว ตั้งใจเขียนเป็นบันทึกเก็บไว้อ่านย้อนหลังเพราะไม่ได้เขียนใส่สมุดตั้งแต่มาอเมริกาและเพื่อง่ายต่อทางบ้านที่ประเทศไทยได้เห็นชิวิตความเป็นอยู่ ทั้งเล่าสู่กันฟังถึงสิ่งที่ได้รู้ ได้เห็น ได้สัมผัส มิได้มีเจตนากระทบกระทั่งบุคคลใดขอขอบคุณเจ้าของบทความ งานเขียน และรวมถึงวิดีโอ ที่มีประโยชน์ได้นำมาอ้างอิงเผยแพร่ไว้ที่นี่ และยินดีต้อนรับทุกคนที่เข้ามาทั้งด้วยความตั้งใจและบ้งเอิญค่ะ

Stories and articles in this blog are my experiences .I would like to share in public. Welcome everyone!

Since I moved to the USA I have not written in a book, I use this space to keep the memories of everything I do and everyone I meet and this makes it simple to update my family in Thailand also.

Thank you to all the writers and people educated in the media who I copied to share this blog