ระหว่างรอเพื่อนๆๆ อ่านภาษาอังกฤษวันนี้ ก็นั่งหม่ำๆๆๆ ไปด้วย จานนี้ ทำง่ายอีกเหมือนเคย
ผัดหมูให้พุงโตเมื่อเย็นวาน แล้วกินไม่หมด จัดแจงเทใส่กะทะ หั่นผักใส่ผัดด้วยกัน เท่านี้ก็อร่อยแล้ว
วิธีผัดหมู :
1. ใช้เนื้อหมู หรือหมูติดกระดูกที่สำพอร์คชอพ ก็ได้ หั่นเป็นชิ้นพอคำ
2. ตั้งกะทะ เปิดเตาไม่ต้องรอร้อน ใส่หมูที่หั่น ใส่ซีอิ้วขาว พริกไทย ผงกระเทียม แล้วปิดฝา หมั่นเปิดดูกลับหมูให้ทั่่ว จนสุก พร้อมเสริพ
No comments:
Post a Comment